top of page
Anchor 1
Fitness
Engineers and Businesspeople

Cuộc sống văn minh, phúc lợi xã hội và quyền lợi người lao động quốc tế được đảm bảo; cơ hội được bảo lãnh vợ-chồng và con cái sang Canada trong suốt thời hạn hợp đồng lao động; là bước đệm để người lao động có thể nộp hồ sơ xin thẻ Thường trú nhân ...

​Những quyền lợi hấp dẫn và chính đáng đó đã giúp Canada trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút hàng triệu người lao động quốc tế. 

​Nếu bạn đang có kế hoạch tìm kiếm cơ hội công việc, để trải nghiệm môi trường mới tại Canada hay giúp chinh phục thẻ thường trú nhân tại Canada trong tương lai, hãy liên hệ ngay với Future More Canada. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích, đánh giá và tìm ra cơ hội tốt nhất. 

VIỆC LÀM ĐỊNH CƯ
TẠI CANADA

DỊCH VỤ LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ

TƯ VẤN VIỆC LÀM ĐỊNH CƯ CANADA

Dựa trên nguyện vọng và hoàn cảnh của mỗi cá nhân, chúng tôi sẽ tìm kiếm và tư vấn công việc phù hợp.

Image by alevision.co
Liên hệ Tư vấn viên

DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGƯỜI MỚI NHẬP CƯ

Bạn mới qua Canada và còn nhiều bỡ ngỡ. Chúng tôi tư vấn trọn gói và hỗ trợ từng dịch vụ nhằm giúp bạn sớm hoà nhập và ổn định cuộc sống.

Image by Antonio Janeski
Read More

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG & VISA

Chúng tôi tư vấn và cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ khâu chuẩn bị hồ sơ, thủ tục hành chính nhằm giúp bạn nhanh chóng nhận được Giấy phép và Visa LĐ hợp pháp.

Image by Štefan Štefančík
Read More

​TƯ VẤN TIẾNG ANH & IELTS 

Tiếng Anh là bắt buộc cho hành trình của bạn, đặc biệt cho mục đích định cư. Hãy để chúng tôi tư vấn và cung cấp các khoá học phù hợp. 

Image by javier trueba
Read More
bottom of page